Saturday, 20/04/2024 - 23:27|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY CHIẾN THẮNG 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5 !

Học sinh Trường Tiểu học Trần Phú tham dự buổi tổng kết, trao giải thưởng Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố Bắc Giang, năm 2021

Sáng ngày 29/11/2021, tại hội trường Thành phố, Thành đoàn Bắc Giang - Cơ quan Thường trực Cuộc thi cấp thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố Bắc Giang năm 2021.

Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Hữu Đính - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Vũ Tuấn Anh - Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Phái - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Liên - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố, các tác giả và nhóm tác giả đạt giải Cuộc thi, Giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường có học sinh đạt giải.

Năm học 2020-2021 là năm học hết sức đặc biệt bởi dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng trực tiếp đến tỉnh Bắc Giang và thành phố Bắc Giang, trong đó việc triển khai cuộc thi cũng gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng với lòng quyết tâm và lòng nhiệt tình say mê sáng tạo Liên đội Trường Tiểu học Trần Phú đã tham gia với 09 sản phẩm, mô hình thuộc các lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập; sản phẩm thân thiện với môi trường; sản phẩm phục vụ sản xuất; các dụng cụ sinh hoạt gia đình, đồ dùng giải trí và đồ chơi trẻ em...

Qua vòng sơ khảo Liên đội Trường Tiểu học Trần đã được Ban Tổ chức lựa chọn 03 sản phẩm, mô hình tham gia vòng Chung khảo. Cuộc thi được tổ chức bằng hình thức trực tuyến do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Bạn Phạm Hoàng Kim Ngân tham gia vòng thi chung khảo

Kết thúc vòng chung khảo cấp Thành phố Liên đội Trường Tiểu học Trần đã được Ban Tổ chức trao thưởng 02 giải Ba cho em Phạm Hoàng Kim Ngân lớp 4A3, em Nguyễn Tiến Đạt lớp 3A1, 01 giải mô hình, sản phẩm đẹp nhất cho em Giáp Phan Anh lớp 4A5. Đồng thời mô hình, sản phẩm của em Nguyễn Tiến Đạt đã được lựa chọn là một trong 15 mô hình, sản phẩm tham gia Cuộc thi cấp tỉnh. Mô hình, sản phẩm của em Nguyễn Tiến Đạt đã đạt giải khuyến khích cấp Tỉnh cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2021, em là thí sinh duy nhất, nhỏ tuổi nhất cấp tiểu học của Thành phố Bắc Giang được giải cấp Tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hữu Đính - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao thưởng cho các em đạt giải Nhất Cuộc thi

Đồng chí Vũ Tuấn Anh - Bí thư Thành đoàn, Chủ Tịch Hội LHTN thành phố  trao thưởng cho các em đạt giải Nhì Cuộc thi

Đồng chí Nguyễn Văn Phái - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố trao thưởng cho các em

đạt giải Ba Cuộc thi.

Đồng chí Nguyễn Thị Liên - Phó Bí thư Thành đoàn - Chủ Tịch Hội đồng Đội thành phố trao thưởng cho các em giải mô hình đẹp nhất, nhỏ tuổi nhất Cuộc thi.

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng thành phố Bắc Giang năm 2021 giúp các em có một sân chơi thú vị, bổ ích, góp phần động viên, khích lệ sự sáng tạo trong thanh thiếu niên, nhi đồng của thành phố nói chung và học sinh Liên đội Trường Tiểu học Trần Phú nói riêng. Mong rằng cuộc thi tiếp tục được duy trì và phát huy hiệu quả để khẳng định tiềm năng sáng tạo của thanh thiếu niên và nhi đồng thành phố. Liên đội Trường Tiểu học Trần Phú tiếp tục tham gia Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố Bắc Giang năm 2022 đạt kết quả cao hơn nữa.

Thu Thủy - Giáo viên TPT Đội

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Thủy