aaaa

Monday, 26/09/2022 - 07:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Trần Phú

Học sinh Trường Tiểu học Trần Phú tham gia Giải Bóng đá Nhi đồng Cúp các Câu lạc bộ Nhà Văn hóa Thiếu nhi tỉnh Bắc Giang lần thứ IV, năm 2022

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện và nâng cao sức khỏe cho các em học sinh. Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2022), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Sáng ngày 17/4/2022, CLB Bóng đá Trường Tiểu học Trần Phú tham gia Giải bóng đá Nhi đồng Cúp các câu lạc bộ lần thứ IV, năm 2022 do Nhà Văn hóa Thiếu nhi tỉnh Bắc Giang tổ chức. Đây là dịp để các em học sinh thể hiện năng khiếu, rèn luyện kỹ năng chơi bóng chuyên nghiệp, tinh thần đoàn kết và là cơ hội giao lưu với các bạn cùng trang lứa ở các trường tiểu học.

Tham gia giải đấu năm nay có trên 100 vận động viên đến từ 06 đội bóng thuộc các Câu lạc bộ bóng đá: Trường Tiểu học Trần Phú, Trường Tiểu học Đông Thành, Trường Tiểu học Dĩnh Kế, Trường Tiểu học Đồng Sơn (TP Bắc Giang), Trung tâm Bóng đá cộng đồng B.C.F Thành phố Bắc Giang, CLB Bóng đá B.C.F Nội Hoàng (Yên Dũng). Giải đấu là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho lứa tuổi Nhi đồng, khuyến khích, động viên các em tham gia tập luyện, rèn luyện nhằm phát huy tài năng cho bóng đá tỉnh nhà. Đồng thời, tạo điều kiện cho các em có dịp gặp gỡ giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Câu lạc bộ Bóng đá Trường Tiểu học Trần Phú tham gia giải đấu

Các đội bóng tham gia đá vòng tròn ở hai bảng A và B. Câu lạc bộ Bóng đá Trường Tiểu học Trần Phú đã đạt giải phong cách tại Giải bóng đá Nhi đồng Cúp các Câu Lạc bộ Nhà Văn hóa Thiếu nhi tỉnh Bắc Giang lần thứ IV, năm 2022.  

Các trận đấu vòng bảng

Diễn biến các trận đấu trên sân

Đồng chí Chu Thượng Thắng - Giám đốc Nhà VHTN tỉnh trao giải phong cách

Qua giải thi đấu đã mang lai sự tự tin, mạnh dạn và thể hiện năng khiếu trong trong bóng đá của các em thiếu nhi, điều đó cũng chứng tỏ rằng việc tham gia vào các câu lạc bộ môn học góp phần giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống cho các em rất lớn. Hi vọng, trong thời gian tới các câu lạc bộ sẽ tiếp tục duy trì và phát huy tốt hơn nữa, giúp các em học hỏi, vận dụng, rèn luyện và phát huy hết khả năng vốn có hay phát hiện năng khiếu của bản thân và từ đó có thể định hướng được khả năng của mình trong tương lai.

Người viết: Nguyễn Thị Thu Thủy

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 222
Tháng 09 : 3.833
Năm 2022 : 26.107