Monday, 26/09/2022 - 06:34|

Trường Tiểu học Trần Phú kết hợp với Đoàn phường, công ty Honda Phú Liên tổ chức tuyên truyền ATGT cho nụ cười trẻ thơ.

Với mong muốn giúp các em nâng cao nhận thức, chấp hành tốt các quy định khi tham gia giao thông. Sáng ngày 18/5/2022, Trường Tiểu học Trần Phú kết hợp với Đoàn Phường Trần Phú, hệ thống Honda Head Phú Liên Tổ chức ngày hội "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" cho hơn 1000 học sinh.

Tham dự chương trình có anh Lê Ngọc Anh - Bí thư Đoàn thanh niên phường Trần Phú; chú Nguyễn Xuân Đoàn - Cửa hàng trưởng Công ty Honda Phú Liên; Cô Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Bích, Nguyễn Thị Tuyến - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Ngày hội An toàn giao thông

Tại ngày hội Công ty Honda Phú Liên đã trao tặng 30 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh hoàn cảnh khó khăn; 10 suất quà, áo mưa, túi ba lô cho 10 em học sinh đạt giải cao tại các cuộc thi Quốc gia. Tuyên truyền cho hơn 1000 học sinh kiến thức khi tham gia giao thông bằng hình thức hỏi- đáp và sân khấu hóa hấp dẫn.

Công ty Honda Phú Liên tặng mũ bảo hiểm cho các bạn học sinh hoàn cảnh khó khăn

Công ty Honda Phú Liên tặng quà cho các bạn học sinh đạt giải cao trong kỳ thi Quốc gia

Học sinh tham gia các hoạt động trong ngày hội

Đây là hoạt động được Trường Tiểu học Trần Phú kết hợp với đoàn phường cùng Hệ thống Head Phú Liên tổ chức thường xuyên hàng năm, nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức lái xe an toàn, góp phần giúp các em nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành tốt Luật Giao thông đường bộ.

Một số hình ảnh của Ngày hội:

Người viết: Nguyễn Thị Thu Thủy

Tác giả: Trường Tiểu học Trần Phú