Monday, 26/09/2022 - 06:06|

Trường Tiểu học Trần Phú tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Thực hiện Công văn số 382/GDĐT ngày 23/8/2022 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc chuẩn bị năm học mới và tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023; được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương, hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2022, thầy và trò Trường Tiểu học Trần Phú long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Năm học 2021-2022 đã trôi qua, thầy và trò Trường Tiểu học Trần Phú đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đánh dấu những thành công mới trên hành trình dạy và học của mình. Những ngày hè sôi động cũng đã nhanh chóng kết thúc, nhường chỗ cho không khí náo nức tự hào của mùa thu cách mạng, mùa khai trường.

Về dự Lễ khai giảng có đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Hội LHPN, Hội chữ thập đỏ phường Trần Phú do ông Ngô Văn Thành -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Trần Phú làm trưởng đoàn. Đại diện Hội CMHS Trường Tiểu học Trần Phú, cùng toàn thể CBQL, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Lễ chào cờ.

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu đã căn dặn: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người". Thực hiện di chúc của Bác Hồ, Đảng, Nhà nước luôn dành sự quan tâm đầu tư mọi nguồn lực để đưa nền giáo dục Việt Nam phát triển nhanh, bền vững đáp ứng với xu thế hội nhập toàn cầu. Nhân ngày khai trường, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư chúc mừng thầy cô và học sinh cả nước.

Bà Nguyễn Thị Bích - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhân ngày khai giảng năm học mới.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Nhiều năm qua, Trường Tiểu học Trần Phú luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Trần Phú, sự quan tâm của Hội CMHS, tạo động lực cho thầy trò nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Về chúc mừng nhà trường bước vào năm học mới, các cơ quan, đơn vị và Hội CMHS có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng thầy trò nhà trường.

Ông Ngô Văn Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Trần Phú tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ban đại diện CMHS Trường Tiểu học Trần Phú tặng hoa chúc mừng

Đại diện Hội CMHS các khối lớp tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Trung tâm Anh ngữ Thống Nhất chúc mừng.

Hội chữ thập đỏ phường tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hội Liên hiệp phụ nữ phường tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng năm học 2022-2023:

Lễ khai giảng năm học mới của Trường Tiểu học Trần Phú diễn ra thật trang trọng, ý nghĩa. Xin chân thành cảm ơn những bó hoa tươi thắm, những tình cảm tốt đẹp của quý vị đại biểu, khách quý, các bậc cha mẹ học sinh đã dành tặng cho thầy và trò nhà trường.

Xin kính chúc các thày giáo, cô giáo trên khắp mọi miền Tổ quốc luôn mạnh khỏe, công tác tốt. Chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Trần Phú luôn vui tươi, khoẻ mạnh, nhiệt tình, năng động, sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã phân công.

Người viết: Bùi Thị Đào

Tác giả: Bùi Thị Đào